Thiết kế nhà hàng

Mỗi khách hàng đều có mặt hàng kinh doanh riêng, hoặc có thể như nhau, chính vì vậy sự mới lạ tronk g thiết kế  không gian sẽ góp phần không nhỏ cho thành công.

CHC Decor hiểu và luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng để chọn ra phương án tốt nhất. Thiết kế nên một không gian nhà hàng vừa tối giản, vừa sang trọng, mang đến không khí ấm áp và hiện đại theo thời gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng nhà hàng, CHC Decor không chỉ mang đến không gian sang trọng và đẹp mắt cho thực khách mà còn là giá trị thương hiệu, định hình riêng theo từng phong cách, từng mong muốn mà khách hàng hướng đến.

Hiện nay, những mẫu thiết kế nhà hàng được ưa chuộng nhất là: Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Thiết kế theo phong cách Trung Quốc, Thiết kế theo phong cách Châu Âu, và cuối cùng là Nhà hàng tiệc cưới. Mỗi thiết kế đều được tạo dấu ấn riêng, độc đáo và không trùng lặp, mang đến cho khách hàng không gian ăn uống, thư giãn tuyệt vời.

Tại CHC Decor, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế độc lập, đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các giai đoạn, từ lên ý tưởng đến thực hiện các bản vẽ kỹ thuật chính xác, luôn tuân theo các tiêu chuẩn từng không gian khác nhau để tạo nên sản phẩm chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

093 818 69 96