Giới thiệu

C.H.C là đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh


C.H.C là công ty tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất được thành lập dựa trên tiền thân là Xưởng sản xuất nội thất nhà ở văn phòng và đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ tại HCM cũng như các địa phương lân cạnh.

Trải qua quá trình chuẩn bị lâu dài về nhân lực và vật lực, năm 2021 đánh dấu bước khởi đầu cho C.H.C JSC khi chính thức bước ra thị trường nhằm cung ứng các giải pháp về phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như nội thất cho các chuỗi bán lẻ, café cũng như văn phòng làm việc trên Toàn quốc.

C.H.C sẽ mang đến các giải pháp tối ưu nhất, từ việc cung cấp mặt bằng, đến thiết kế, hoàn thiện nội thất và đi vào hoạt động, luôn đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất, chỉ cần nói điều bạn muốn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và thực hiện.

Lãnh đạo Công ty là những người có kinh nghiệm trong quản lý các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là người có chuyên môn và quản lý cũng như nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp xây dựng và quản lý vận hành các chuỗi hệ thống.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ C.H.C

093 818 69 96