SERVICES

Thiết kế nội thất

Đa dạng hóa mẫu mã và thiết kế nội thất từ nhà ở, văn phòng đến nhà hàng là thế mạnh vượt trội của CHC Decor. Mang đến không gian bên trong nơi ở, làm việc và ăn uống đẹp mắt, sang trọng và hiện đại.

Xem thêm

Thiết kế ngoại thất

Nếu đã có không gian bên trong tuyệt vời thì không thể thiếu không gian bên ngoài bắt mắt. Thiết kế tạo nên một thể thống nhất và đẹp mắt từ trong ra ngoài cũng như không kém phần độc lạ sẽ biến không gian gia đình trở nên sinh động và hoàn hảo hơn.

Xem thêm

Thiết kế văn phòng

Từ bản vẽ cho đến thi công và cuối cùng là trao sản phẩm cho khách hàng được CHC Decor trau chuốt cẩn thận nhằm mang đến không gian làm việc tiện ích dưới mọi mô hình mở hay khép kín. Đem lại cảm hứng làm việc tối ưu cho khách hàng. Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện sẽ tăng năng suất làm việc lên rất nhiều

Xem thêm

Thiết kế nhà hàng

Mỗi khách hàng đều có mặt hàng kinh doanh riêng, hoặc có thể như nhau, chính vì vậy sự mới lạ trong thiết kế không gian sẽ góp phần không nhỏ cho thành công. CHC Decor hiểu và luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng để chọn ra phương án tốt nhất. Vừa tối giản, vừa sang trọng, mang đến không khí ấm áp và hiện đại theo thời gian.

Xem thêm

093 818 69 96